Cô nàng bị người yêu cạo sạch tái xuất trong ngỡ ngàng sau 3 tháng ‘bặt vô âm tín’

Cô gái đáng thương khiến mọi người khó lòng nhận ra sau một thời gian ngắn biệt vô âm tín.

Mới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ quá trình thay đổi một cách ngoạn mục của cô gái bị bạn trai cạo đầu. Hình ảnh cô nàng xuất hiện sau 3 tháng biệt vô âm tín đã làm an lòng không ít cư dân mạng.

lot-xac-blogtamsuvn

Vốn là một cô nàng xinh đẹp,  nên Chan được rất nhiều chàng trai theo đuổi và yêu mến. Cô đã đồng ý tiến xa với một anh chàng điển trai, gia đình có điều kiện. Hai người vốn đã có những kỉ niệm vô cùng hạnh phúc bên nhau.

Tuy nhiên, sau một thời gian hai người thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn. Đặc biệt là khi Chan thường xuyên bị bạn trai bắt gặp đi với bạn thân của anh. Vì không kìm chế được nên hai người thường xuyên xảy ra cãi vã.

lot-xac-blogtamsuvn-jpg-2

lot-xac-blogtamsuvn-jpg-3

lot-xac-blogtamsuvn-jpg-1
Cô gái bị người yêu cạo trọc đầu

Không chỉ bị người yêu phỉ báng, Chan còn bị anh chàng đánh đập và cạo đi mái tóc dài của mình. Sau đó Chan đã bỏ đi không liên lạc với bất kì ai kể cả gia đình.

lot-xac-blogtamsuvn-jpg-4

lot-xac-blogtamsuvn-jpg-5

Sau một thời gian ẩn cư, Chan xuất hiện trở lại trong sự chào đón của không ít cư dân mạng. Vượt qua những đau thương của mối tình tan vỡ, Chan đã trở lại và trở thành một cô gái mạnh mẽ, xinh đẹp hơn. Cuộc tình đầy hạnh phúc và đau thương này cũng đã làm cô gái mong manh trở nên cứng cỏi, có thêm nhiều kinh nghiệm để bước tiếp những bước đời chắc chắn không lại đi vào vết xe đổ.

Theo Thethaovaxahoi

Xem thêm:

  • Cô gái xinh đẹp tự làm lễ đính hôn bên di ảnh người yêu đã qua đời
  • Đến nhà bạn trai chơi, cô gái trổ tài màn nữ công gia chánh có 1-0-2 khiến mẹ người yêu… khóc ròng
  • Biến nghịch cảnh thành quà tặng

x
Cùng like Fanpage, cập nhật tin tức ngay trên newsfeed của bạn nào !
Đóng
Top