Đốm trắng ẩn dưới lớp phấn trang điểm 7 năm, cô gái bị bệnh lạ bất ngờ tiết lộ sự thật

‘Hãy yêu mến nhan sắc thật sự của tôi’ là thông điệp mà cô gái bị lang ben sống trong sự lo lắng và sợ hãi bởi dị tật của mình trong 7 năm muốn gửi đến mọi người.

Kênh TLC của Anh có một chương trình mới mang tên “Quá xấu để yêu?” (Too Ugly For Love?) có phát sóng một đoạn phim ngắn kể về cô gái xinh đẹp, nhưng vì có một chút khiếm khuyết khiến cô gái phải che đi khuyết điểm đó trong suốt hơn 7 năm. Có lẽ, bởi không muốn mất đi sự ngưỡng mộ và tình yêu của mọi người cho nên cô gái mới buộc lòng phải làm vậy.

co-gai1

Cô gái trẻ trong phim có tên là Maria, 19 tuổi. Sau khi biết mình bị bệnh bạch biến, Maria bắt đầu thấy mất đi sự tự tin. Bạn hẳn sẽ không thể phát hiện ra Maria bị lang ben trước khi xem cô tẩy trang phải không?

Tuy nhiên Maria đã mạnh dạn quyết định tẩy trang trước ống kính để mọi người thấy được vẻ đẹp thật sự của cô.

co-gai2

Da bị bạch biến không chỉ xuất hiện ở mặt mà còn ở cả tay và chân. Ban đầu nốt bạch biến rất nhỏ, nhưng chúng đã lan ra ngày càng rộng.

co-gai3

Trước khi thực hiện tẩy trang, Maria lo lắng nói: “Tôi muốn tẩy trang, các bạn đừng sợ hãi nhé.”

Maria chia sẻ thêm: “Từ khi 11, 12 tuổi, tôi thật khó để hòa đồng cùng các bạn, chưa bao giờ nghĩ mình là một cô gái xinh đẹp. Như bạn biết đấy, bởi vì có rất ít người có thể chấp nhận dị tật ở người khác.”

co-gai4

Cô cũng nói: “Nếu như có thể tìm về tình yêu thật sự của mọi người đối với tôi cho dù dung mạo có thay đổi thể nào đi nữa thì tôi đã mãn nguyện rồi.”

co-gai5

Cùng xem đoạn phim ngắn dưới đây:

Đoạn phim ngắn thật cảm động, nó giúp chúng ta hiểu rõ, người Mỹ không lấy màu da để làm điều kiện. Tất cả mọi người đều xứng đáng có một tình yêu đặc biệt. Cô cũng khuyến khích mọi người rằng, dù bạn có di tật gì đi nữa cũng cần nên sống thật tự tin. Bởi vì lòng tin sẽ giúp người đó chiến thắng tất cả và có thêm cơ hội mới trong cuộc sống.

San San 

Xem thêm:

  • Xúc động cô gái không tay vẽ bức tranh tuyệt đẹp truyền cảm hứng cho hàng triệu người
  • Chịu đau đớn qua 45 lần phẫu thuật cô gái thông thạo 3 ngoại ngữ vẫn không xin nổi việc
  • Biến nghịch cảnh thành quà tặng

x
Cùng like Fanpage, cập nhật tin tức ngay trên newsfeed của bạn nào !
Đóng
Top