Kỳ tích như chuyện cổ tích cho người mẹ sảy thai 17 lần

Một người phụ nữ sảy thai 17 lần và được cho biết rằng mình sẽ không bao giờ sinh con được nữa. Cuối cùng kì tích đã xảy ra, cô trở thành mẹ của 4 đứa trẻ trong vòng chín tháng. 

Lytina Kaur cho biết cô không bao giờ sinh con được nữa sau khi bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu nguyên bào tuỷ cấp tính, đặc trưng bởi sự tăng trưởng nhanh chóng của các tế bào máu trắng bất thường tích tụ trong tủy xương và ảnh hưởng đến việc tạo ra các tế bào máu bình thường, vào năm 17 tuổi cô được cấy ghép tủy xương.

Kết hôn vào năm 23 tuổi và không thể sinh con, điều đó với cô mới thật sự đau lòng.

Giữa năm 2013 và năm 2015, một bệnh viện ở Ấn Độ đã nỗ lực để cấy một phôi thai vào một người đẻ thuê – nhưng do sảy thai quá nhiều nên hai vợ chồng đã từ bỏ.

Và kì tích như chuyện cổ tích đã xảy ra, 13 năm sau – Lytina lúc ấy 32 tuổi đã phát hiện mình đã mang thai tự nhiên. Lytina sinh con gái đầu lòng Kiran vào tháng 9 năm 2015. Cặp song sinh Kajal và Kavita, được một người đẻ thuê sinh tại Ấn Độ hai tháng sau đó.

Khi đến Ấn Độ để hoàn tất các thủ tục nhận nuôi cặp song sinh, Lytina Kaur phát hiện mình tiếp tục mang thai tự nhiên đứa trẻ thứ 4. Con gái thứ tư của cô Kiyara sinh non ở tuần thứ 28 vào tháng Sáu năm 2016.

Nói về vai trò mới của mình, Lytina Kaur chia sẻ: “Tôi nghĩ là bây giờ mình có thể đi ra ngoài bất cứ lúc nào nhưng tôi lại thích dành thời gian cho những đứa trẻ của tôi hơn”

Kỳ tích như chuyện cổ tích đã xuất hiện với người phụ nữ sẩy thai 17 lần - Ảnh 1.

Lytina Kaur và 4 nàng công chúa của mình

Kỳ tích như chuyện cổ tích đã xuất hiện với người phụ nữ sẩy thai 17 lần - Ảnh 2.

Kiran – con gái đầu lòng của Lytina Kaur

Kỳ tích như chuyện cổ tích đã xuất hiện với người phụ nữ sẩy thai 17 lần - Ảnh 3.

Cặp song sinh Kajal và Kavita

Theo Dailymail

Xem thêm:

  • 17 động vật mang thai có hình dáng thay đổi siêu dễ thương, số 9 khiến bạn cười sặc sụa
  • Chuyện bí ẩn về bé gái 5 tuổi mang thai em ruột trong bụng
  • Cô giáo tiểu học và vẻ đẹp của Pháp Luân Đại Pháp

x
Cùng like Fanpage, cập nhật tin tức ngay trên newsfeed của bạn nào !
Đóng
Top