Ứng dụng thần thánh giúp việc vào bếp chỉ là chuyện nhỏ

Hàng ngàn công thức nấu ăn cực đỉnh, danh sách đi chợ chi tiết tới từng mi-li-mét, tìm quán ăn quanh đây chỉ trong chớp mắt là những gì app ẩm thực Feedy đang khiến các chị em cực kỳ thích thú.

Nếu như bạn không thể nấu nướng giỏi như một đầu bếp thì bạn có thể học cách ăn uống giống như một đầu bếp. Có những ngày bạn lười ra ngoài ăn vì “mưa to gió lớn”, vì mệt mỏi… app Feedy “hô biến” những công thức nấu ăn cực kỳ đơn giản giúp bạn tự thưởng cho mình những món ăn ngon không kém gì ngoài hàng.

feedyapp_home

Hàng ngàn video hướng dẫn nấu ăn tuyệt đỉnh

App Feedy thu hút giới trẻ bởi hàng ngàn video công thức nấu ăn cực khủng mà khó một website hoặc fanpage nào có được. Các công thức nấu ăn được mô tả rất tỉ mỉ từ nguyên liệu cần chuẩn bị, thời gian, cách chế biến, bày trí… và truyền tải sống động thông qua video, hình ảnh động.

feedyapp_theme

Feedy có bộ sưu tập công thức và nhà hàng cực khủng

 Danh sách đi chợ chỉ với chiếc smart phone

Không những vậy, danh sách nguyên liệu cũng được cung cấp để người dùng app có thể dễ dàng mua theo. Bỏ qua công đoạn ghi chép bằng giấy bút, app Feedy cho phép người dùng check list danh sách đi chợ ngay trên điện thoại, khi mua xong món đồ nào bạn chỉ cần chạm tay để đánh dấu. Sau khi mua đủ nguyên liệu cho món ăn thì app sẽ báo công đoạn đi chợ của bạn đã hoàn thành.

feedyapp_dánhachdicho

Tính năng này có lẽ sẽ được các cô nàng “hay quên” cực kỳ yêu thích

Quán ăn ngon ở mọi nơi

Thêm một tính năng không thể bỏ qua của app Feedy chính là tìm kiếm nhà hàng theo các tiêu chí bạn lựa chọn: “mới nhất – gần tôi – đánh giá”. Các review về nhà hàng được giới thiệu cũng hiện rõ để bạn có thể đánh giá và tìm ra quán ăn ưng ý nhất.

feedyapp_nhahang

Feedy còn cho phép bạn review các công thức nấu ăn, nhà hàng, địa điểm quán ăn bằng cách tạo tài khoản để chia sẻ bình luận về các địa điểm có chất lượng tốt hay không.

Cài đặt dễ dàng

Ứng dụng Feedy có thiết kế thân thiện và dễ sử dụng, hỗ trợ trên cả hệ điều hành Android, IOS. Feedy hiện có vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng ẩm thực của App Store và trong top 60 ẩm thực trên Google Play (vị trí 56).

feedyapp_rank (2)

Bạn có thể cài App Feedy nhanh chóng trên App Store, Googel Play hoặc theo dõi qua Fanpage Feedy.vn: https://www.facebook.com/feedy.vn/

IOS: http://apple.co/2gPHt6V

Android: http://bit.ly/2htsNhx

Youtube: https://bit.ly/2hOvtq4

x
Cùng like Fanpage, cập nhật tin tức ngay trên newsfeed của bạn nào !
Đóng
Top