Vớt được chiếc máy ảnh dưới lòng hồ bất ngờ tìm ra nguyên nhân của 1 vụ ẩu đả

Cuộc sống đôi khi có nhiều điều bất ngờ xảy đến mà chúng ta không thể biết trước… cũng như trường hợp quá bất ngờ dưới đây vậy.

Vài ngày trước, cô Shelly Hirst và gia đình đã có một buổi câu cá thật thư giãn tại hồ Hesperia, Mỹ. Mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường cho tới khi chiếc cần trùng hẳn xuống. Ngỡ rằng cá lớn cắn câu, cô vội vàng kéo lên bờ thì đó lại là một chiếc máy ảnh Nikon DSLR. Sau khi tháo thẻ nhớ ra, cô phát hiện trong đó vẫn còn chứa hơn 1700 bức ảnh và bức gần nhất được chụp vào ngày 10/5/2016.

may-anh-blogtamsu002

Vốn nghĩ chiếc máy ảnh này chắc chắn là vật có giá trị và ý nghĩa vì lưu lại nhiều kỷ niệm đáng quý nên cô đã cất công đăng tải thông tin này lên Facebook. Hy vọng rằng chủ nhân thực sự của nó sẽ sớm biết được tin vui này.

may-anh-blogtamsu004

Không mất quá nhiều thời gian chờ đợi, 2 ngày sau đài truyền hình ABC7 đã giúp cô liên lạc được với David Pardo, một nhà báo ảnh của tờ Victorville Daily. Sau đó câu chuyện về nhà báo David Pardo đã được tiết lộ.

Nhà báo này cho biết vào tháng 5 năm nay khi chụp ảnh một vài gia đình đang vui đùa bên hồ, ông đã bị một phụ nữ phản đối. Bà ta yêu cầu ông xóa toàn bộ những bức ảnh mà ông vừa chụp, tuy nhiên ông David cảm thấy không hài lòng và từ chối. Bởi vì theo ông, chụp ảnh nơi công cộng là hoàn toàn hợp pháp.

 may-anh-blogtamsu001

may-anh-blogtamsu003

Người phụ nữ này tỏ ra không đồng tình với cách giải thích của ông nên đã gọi 2 người bạn khác tới xô đẩy và cướp lấy 2 chiếc máy ảnh và 1 chiếc điện thoại của ông David. Ngay sau đó, họ ném chúng xuống hồ trước sự giận dữ của ông David và những người xung quanh.

Mặc dù rất muốn tố cáo hành vi của đám người trên nhưng lúc đó máy ảnh đã mất, mọi bằng chứng cũng không còn giá trị. Cho tới khi ông đọc được bài viết của cô Shelly thì ông mới thở phào nhẹ nhõm.

Ngay sau đó, người phụ nữ và 1 người bạn bạn trai trong số đó đã bị bắt vì tội cướp đoạt, ẩu đả và phá hoại tài sản của người khác.

Hôm 14/07 vừa qua, cô Shelly đã giao lại chiếc máy ảnh cho chủ nhân đích thực của nó – nhà báo David. Cô Shelly còn hài hước chia sẻ với báo giới rằng: “Mặc dù hôm đó tôi không câu được con cá nào nhưng lại câu được ký ức của người khác.”

Theo Một Thế Giới

Xem thêm:

  • Nhặt được chiếc tất, cô lao công ngỡ ngàng với thứ phát hiện được bên trong
  • Cô bé nghèo trả lại tỷ phú chiếc cặp nhặt được, sau 30 năm chuyện khó tin xảy ra
  • Ngập chìm trong bóng tối bệnh tật, điều kỳ diệu gì đã giúp cô gái trầm cảm nặng tìm thấy ánh sáng cuộc đời?

x
Cùng like Fanpage, cập nhật tin tức ngay trên newsfeed của bạn nào !
Đóng
Top